Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

HỘI CHỢ GÂY QUỸ “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” NĂM 2018

06-03-2019

Ngày 14-1, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (T.P Thái Nguyên), Thành đoàn Thái Nguyên đã tổ chức Hội chợ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” năm 2018 nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Tham gia Hội chợ có trên 100 gian hàng đến từ các cơ sở Đoàn, Đội, Câu lạc bộ trực thuộc Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên T.P Thái Nguyên và các doanh nghiệp trên địa bàn. Các gian hàng tại hội chợ trưng bày nhiều sản phẩm như: Đồ dùng sáng tạo do thanh, thiếu nhi tự làm; sách, vở, truyện, đồ dùng học tập cho học sinh; các mặt hàng đặc trưng của nhiều vùng, miền giúp đoàn viên, thanh thiếu nhi hiểu hơn về chợ quê Việt Nam…

Số tiền bán được từ các gian hàng sẽ ủng hộ vào quỹ “Thắp sáng ước mơ” của tuổi trẻ T.P Thái Nguyên nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trong không khí vui tươi, ấm áp.

Trong thời gian tham gia chương trình Hội chợ, Trường THCS Quang Trung đã thu được 3 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được đóng góp vào quĩ “Thắp sáng ước mơ” của Thành Đoàn Thái Nguyên và sẽ chuyển đến các địa chỉ cần được giúp đỡ trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường THCS Lưu Trọng Lư

Địa chỉ: Thôn 5, Hạ Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: thcs_luutronglu@quangbinh.edu.vn

Website: thcsluutronglu.edu.vn