CUỘC THI OLYMPIA “TÀI NĂNG TIẾNG ANH” NĂM HỌC 2018-2019

CUỘC THI OLYMPIA “TÀI NĂNG TIẾNG ANH”

NĂM HỌC 2018-2019

Cuộc thi Olympia “ Tài năng Tiếng Anh” dành cho học sinh TH và THCS. Tổ Anh - Nhạc - Mỹ Thuật  của Trường THCS  đã tổ chức Cuộc thi Olympia “ Tài năng Tiếng Anh” năm học 2018-2019. Nhằm tăng cường kỹ năng nghe, nói cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy học bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường.

Tạo điều kiện để học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và tổ chức các hoạt động ngoại khóa bộ môn tiếng Anh.

Tạo thêm cơ hội cho học sinh phát triển và thể hiện khả năng giao tiếp, hùng biện, học tập và nghiên cứu bằng tiếng Anh.

Phát hiện những học sinh có năng khiếu tiếng Anh để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng; làm cơ sở để tuyển chọn những cá nhân xuất sắc nhất tham dự cuộc thi OTE  “Tài năng tiếng Anh” cấp thành phố.Tổ Anh - Nhạc - Mỹ Thuật  đã tổ chức cuộc thi Olympia “ Tài năng Tiếng Anh” năm 2018-2019. Cuộc thi đã tổ chức được nhiều nội dung và nhiều hoạt động bổ ích. Trải qua nhiều phần thi các em học sinh tham gia dự thi đã giành được 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi: